Thân thiện - Tiện ích - Hiệu quả

Phần mềm Kế Toán ANA Online bản chuyên nghiệp

Phần mềm Kế Toán ANA Online bản nâng cao

Phần mềm Kế Toán ANA Online bản chuyên nghiệp

Phần mềm Kế Toán ANA Online bản chuyên nghiệp

Giá1,990,000 đ/năm

STANDARD

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Kế toán ANA Online

Phân hệ: 10

Báo cáo: 120

Đối tượng: Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Số người dùng: 03

Số chứng từ: 

Phần mềm Kế toán ONLINE ANA (ANA ONLINE) là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh giữa công nghệ thông tin, lập trình website và hệ thống nghiệp vụ tài chính – kế toán – quản trị. ANA ONLINE là sự lựa chọn tuỵệt vời cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động thuộc mọi ngành nghề kinh doanh, mọi loại hình tổ chức.

ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

ANA ONLINE với khả năng linh hoạt, hoạt động trên nền tảng Website quen thuộc, dễ sử dụng và cho phép khách hàng tùy chọn cơ sở dữ liệu, tự thiết lập báo cáo, tự lựa chọn phương pháp hạch toán, hỗ trợ nhiều hình thức sổ, báo cáo cập nhật liên tục theo những quy định mới nhất của Bộ Tài chính và theo yêu cầu quản trị riêng của đơn vị.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Đường dây nóng 0247.303.8880/81 hoạt động liên tục 24/24. Đội ngũ tư vấn viên và hỗ trợ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng của người dùng. Hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi trực tiếp qua Internet thông qua các chương trình điều khiển từ xa như Teamviewer, Ultraviewer

DỮ LIỆU ĐƯỢC BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI

ANA cam kết thực hiện bảo mật dữ liệu và sao lưu nghiêm túc theo đúng hợp đồng thoả thuận với khách hàng. Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ tại một máy chủ duy nhất và được phân quyền truy cập, quyền sử dụng chi tiết tới từng cá nhân, bộ phận. Dữ liệu được tự động sao lưu hàng ngày, đảm bảo việc bảo mật trong những điều kiện khác nhau.

ÁP DỤNG LINH HOẠT

Phần mềm kế toán ANA phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất…

SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Phần mềm được thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi trình độ kế toán viên. Giao diện màn hình được Việt hoá hoàn toàn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ sử dụng, giúp người dùng xử lý các nghiệp vụ từ đơn giản tới phức tạp trong quản lí, điều hành doanh nghiệp một cách trực quan, nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

PHẦN MỀM THÂN THIỆN

Chương trình hoạt động trên nền tảng web, gọn nhẹ, không yêu cầu cao về cấu hình máy tính người sử dụng, không tốn thời gian cài đặt. Đặc biệt phần mềm được thiết kế tương thích với mọi ứng dụng duyệt web thông dụng hiện nay: Chrome, IE, FireFox, Cốc Cốc, Safari, Opera.

 

Bảng giá sản phẩm

Video: Phần mềm Kế Toán ANA Online bản chuyên nghiệp

Dùng thử miễn phí 30 ngày

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi