Thân thiện - Tiện ích - Hiệu quả

Giới thiệu về
ANA Online

Giới thiệu

Giới thiệu

ANA ONLINE

Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn một cách Nhanh chóng - Tiết kiệm.

ANA Online đã và đang cung cấp cho thị trường các gói phần mềm quản lý Tài chính – Kế toán đa dạng và phong phú như:

+ Phần mềm kế toán ANA Online; Phần mềm kế toán doanh nghiệp

+ Kế toán hành chính sự nghiệp

+ Kế toán dự án chủ đầu tư, Kế toán dự án...

+ Các phần mềm quản lý khác như: Quản lý quỹ tín dụng, quản lý nhân sự, bán hàng, công văn, hợp đồng, vật tư, tài sản,...

Giới thiệu

Tầm nhìn

ANA ONLINE không ngừng xây dựng và phát triển thành một Công ty sản xuất phần mềm quản lý – kế toán hàng đầu, mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất và sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. ANA ONLINE đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu của Việt nam trong thời gian tới về lĩnh vực phát triển và cung cấp các gói sản phẩm phần mềm tài chính kế toán.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Là một doanh nghiệp có thâm niên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ANA đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp các gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cho sự phát triển của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.
Hơn thế nữa, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành tài chính - kế toán chúng tôi nắm rõ các yêu cầu trong quản lý, sản xuất kinh doanh, cùng những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm phù hợp nhất giúp khách hàng giải quyết tốt các vấn đề mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

TÂM: Con người ANA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.
TRÍ: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ ANA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của ANA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của ANA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.
TÍN: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ ANA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người ANA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

Giá trị cốt lõi
0

Cán bộ
Có kinh nghiệm

0

Phần mềm
Đã triển khai

0

Khách hàng
Đã sử dụng

0

Tỉnh thành
Sử dụng dịch vụ

Cảm nhận Khách hàng

Testimonial

Video hoạt động

Những Video mới nhất về hoạt động, dịch vụ của ANA Online