Công ty Cổ phần ANA Online Việt Nam

Giới thiệu về công ty

Tầm nhìn

ANA ONLINE không ngừng xây dựng và phát triển thành một Công ty sản xuất phần mềm quản lý – kế toán hàng đầu, mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất và sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. ANA ONLINE đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu của Việt nam trong thời gian tới về lĩnh vực phát triển và cung cấp các gói sản phẩm phần mềm tài chính kế toán.

Sứ mệnh

Là một doanh nghiệp có thâm niên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ANA đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp các gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cho sự phát triển của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Hơn thế nữa, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành tài chính - kế toán chúng tôi nắm rõ các yêu cầu trong quản lý, sản xuất kinh doanh, cùng những khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm phù hợp nhất giúp khách hàng giải quyết tốt các vấn đề mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

Giá trị cốt lõi

TÂM: Con người ANA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

TRÍ: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ ANA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của ANA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của ANA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.

TÍN: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ ANA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người ANA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ANAONLINE.VN

Chúng tôi giúp khách hàng quản lý tất cả nhu cầu về lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị

ANA ONLINE với khả năng linh hoạt, hoạt động trên nền tảng Website quen thuộc, dễ sử dụng và cho phép khách hàng tùy chọn cơ sở dữ liệu, tự thiết lập báo cáo, tự lựa chọn phương pháp hạch toán, hỗ trợ nhiều hình thức sổ.

Báo cáo cập nhật liên tục theo những quy định mới nhất của Bộ Tài chính và theo yêu cầu quản trị riêng của đơn vị.

Chương trình hoạt động trên nền tảng web, gọn nhẹ, không yêu cầu cao về cấu hình máy tính người sử dụng, không tốn thời gian cài đặt.

Đặc biệt phần mềm được thiết kế tương thích với mọi ứng dụng duyệt web thông dụng hiện nay: Chrome, IE, FireFox, Cốc Cốc, Safari, Opera.

Phần mềm được thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi trình độ kế toán viên. Giao diện màn hình được Việt hoá hoàn toàn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ sử dụng.

giúp người dùng xử lý các nghiệp vụ từ đơn giản tới phức tạp trong quản lí, điều hành doanh nghiệp một cách trực quan, nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

Phần mềm kế toán ANA phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất, ...

ANA cam kết thực hiện bảo mật dữ liệu và sao lưu nghiêm túc theo đúng hợp đồng thoả thuận với khách hàng. Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ tại Data Center của các nhà cung cấp dịch vụ uy tín như: Viettel, FPT, VNPT, CMC.

Dữ liệu được sao lưu tự động hàng ngày, đảm bảo an toàn dữ liệu trong những điều kiện khác nhau.

Đường dây nóng (024) 73073.686 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ tư vấn viên và hỗ trợ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng của người dùng.

Hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi trực tiếp qua Internet thông qua các chương trình điều khiển từ xa như Teamviewer, Ultraviewer

Ý kiến của khách hàng, đối tác

Nguyễn Cẩm Nhung - Giám đốc Topaz Beauty

"Quản lý tài chính số là 1 trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng ANA Online. Chúng tôi dễ dàng theo dõi số liệu tài chính mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Lê Hồng Hạnh - Kế toán viên

"ANA ONLINE Accounting là một công cụ kế toán đắc lực dành cho các kế toán viên, đáp ứng đầy đủ mọi nghiêp vụ kế toán."